Hành trình test giày Converse Chuck II Knit tại Việt Nam

Hai nghệ sĩ Trevor Wheatley và Cosmo Dean muốn thực hiện tác phẩm của mình ở một vùng miền xa đô thị, thủ đô. Vì những nơi đông đúc ấy đầy những biểu ngữ, khẩu hiệu, họ muốn tác phẩm của mình được hình thành ở môi trường đặc biệt. Họ quyết định chọn những khu rừng nhiệt đới ở miền Đông Nam Á với điểm đến là Việt Nam.

converse-knit-vietnam-01

Đến Việt Nam, nơi mà những khu rừng không thể tiếp cận bằng máy bay, họ đã đi bộ trên những đôi  giày Chuck II Knit và nhặt nhạnh những tấm biểu ngữ, quảng cáo rơi vãi và để chuẩn bị kết thành một kiệt tác vi diệu.

converse-knit-vietnam-02 converse-knit-vietnam-03 converse-knit-vietnam-04 converse-knit-vietnam-05

Sau đó họ đã đem kiệt tác của mình sang một khu rừng của Thái Lan để trưng bày.

converse-knit-vietnam-06

Tại một nơi nào đó ở Thái Lan, họ đã tìm được 1 nơi vô cùng  thích hợp để trưng bày tác phẩm.

converse-knit-vietnam-07 converse-knit-vietnam-08 converse-knit-vietnam-09 converse-knit-vietnam-10 converse-knit-vietnam-11 converse-knit-vietnam-12 converse-knit-vietnam-13 converse-knit-vietnam-14

Và cuối cùng họ đã hoàn thành hành trình của mình. Họ ngắm nhìn  một kiệt tác trong niềm vui sướng, một banner thật sự vi diệu =))))

converse-knit-vietnam-15

Trong suốt quá trình làm nên kiệt tác và đi trưng bày, hai nghệ sĩ này phải trãi qua rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển, và họ nhận được sự hỗ trợ đắt lực từ đôi giày Converse Chuck All Star II Knit.
Với đặc tính vượt trội hơn hẳn các loại giày đế mềm khác, giày Converse Chuck II Knit thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi này của họ.
Hàng trình đã kết thúc thành công, và họ đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với “Converse Chuck All Star II Knit”.
Xem thêm về Chuck II Knit tại đây

converse-chuck-taylor-all-star-ii-knit-2

Xem 6 đặc điểm nổi bật của Chuck II tại đây

KNIT_1000x250

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *