Giày Converse Chuck Taylor All Star II Knit

Converse phát hành giày Chuck Taylor 2 Knit

KNIT_1000x250

converse-chuck-taylor-all-star-ii-knit-2

Bộ sưu tập “Giày Converse Chuck Taylor II Knit” của Converse đã được lên lịch phát hành (châu Á vào ngày 1/4 vừa qua, châu Âu vào ngày 18/4 và khu vực Bắc Mỹ sẽ bán trễ nhất vào ngày 25/4)

Một sự thay đổi chất liệu nhỏ cho đôi giày cũng sẽ là cách mà Converse đem lại một luồng gió mới thay vì cứ mãi cứng nhắc với chất liệu canvas truyền thống.

Với tên gọi “Knit Pack”, Converse Chuck Taylor 2 sẽ sử dụng loại chất liệu gần giống với mesh, lớp chất liệu được thêu thành hình các lỗ với kích thước cực nhỏ.

Lưu ý một điều đây không phải là chất liệu Flyknit của Nike, dù Converse vẫn có thể vay mượn các công nghệ này từ công ty mẹ.

Phát hành này tiếp tục khai thác bộ đệm lunarlon tích hợp trong lót, đảm bảo độ thoải mái cho người mang trong thời gian dài.

Bộ các sản phẩm trong “Knit Pack” sẽ xuất hiện dưới các tông màu nổi bật: Volt Green, Black, Yellow, Roadtrip Blue, Red, White, and Spray Paint Blue và trên cả 2 định dạng cổ cao lẫn cổ thấp.

converse-chuck-taylor-all-star-ii-knit-1

knit-converse-chuck-taylors-10_o4yoj0 knit-converse-chuck-taylors-09_o4yoit knit-converse-chuck-taylors-08_o4yok0 knit-converse-chuck-taylors-07_o4yoin knit-converse-chuck-taylors-05_o4yojt knit-converse-chuck-taylors-04_o4yojm knit-converse-chuck-taylors-06_o4yoig knit-converse-chuck-taylors-03_o4yojg  converse-chuck-ii-knit-pack-8-run converse-chuck-ii-knit-pack-7-run converse-chuck-ii-knit-pack-6-run converse-chuck-ii-knit-pack-5-run converse-chuck-ii-knit-pack-4-run converse-chuck-ii-knit-pack-3-run

Share Button

2 thoughts on “Giày Converse Chuck Taylor All Star II Knit

 • 07/07/2016 at 12:35 PM
  Permalink

  giày này bn ở đâu z add

  Reply
 • 07/07/2016 at 12:36 PM
  Permalink

  giày này bán ở đâu z add

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *